Khu nội trú

     AES có khu nội trú cao cấp, đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ phục vụ học sinh với đội ngũ xe đưa rước hàng ngày từ khu nội trú đến trường.

      Học sinh ở nội trú theo hai khu vực riêng biệt dành cho nam và nữ. Mỗi phòng được bố trí tối đa 10 học sinh với hệ thống giường, tủ cá nhân, máy điều hòa và khu vực sinh hoạt chung. Các giáo viên quản nhiệm nam và nữ cùng ở chung với học sinh để quản lý các em 24/24.
      Học sinh nội trú được sử dụng toàn bộ các tiện ích của Trung tâm văn hóa - thể thao cho các hoạt động ngoài giờ học được thiết kế hàng ngày. Ngoài ra, các chuyến dã ngoại cuối tuần và hoạt động thực hành kỹ năng sống được bố trí xem kẽ trong suốt thời gian sinh hoạt nội trú.
     Học sinh được phục vụ ăn sáng, ăn trưa và ăn chiều mỗi ngày tại trường và tại nhà ăn của khu nội trú.

TKB NỘI TRÚ

     Vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, phụ huynh có thể đón con về nhà sau khi đã đăng ký trước với Nhà trường. Các học sinh ở lại đều được giáo viên quản nhiệm tiếp tục chăm sóc và quản lý như những ngày trong tuần. Học sinh sẽ tham gia vào các sinh hoạt vui chơi, dã ngoại, hướng nghiệp, các chương trình rèn luyện kỹ năng sống, hoặc tham gia các hoạt động thiện nguyện (theo lịch sinh hoạt cuối tuần hàng tháng của giáo viên quản lý nội trú).

Thông tin hằng ngày

Thông tin hằng ngày dành riêng cho PHHS AES
tuvan

Bản đồ

so-do-duong-di-AES

Go to top