Hội Hoa Xuân 2017

Kính gửi Quý Phụ huynh, 

Không khí Tết đã rộn ràng khắp nơi nơi. Hòa chung không khí đón Xuân 2017, trường AES tổ chức Hội Hoa Xuân cho toàn thể cộng đồng AES. Đây là dịp để các con được vui chơi và thể hiện khả năng âm nhạc cũng như sự tự tin của mình. 

Bên cạnh đó, Hội Xuân AES mong muốn được giới thiệu đến Quý Phụ huynh rất nhiều sản phẩm nghệ thuật do các con sáng tạo trong thời gian qua. 

Rất mong Quý Phụ huynh có thể sắp xếp được thời gian để tham gia cùng các con. Đính kèm là thư mời với một số thông tin về Ngày Hội Xuân. 

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8:30-15:30 ngày 20/01/2017 với hai hoạt động chính (file đính kèm). 

+ Văn nghệ mừng Xuân với nhiều tiết mục hấp của các các em học sinh và thầy cô trình bày vào buổi sáng. 

+ Buổi chiều, Hội chợ Xuân sẽ diễn ra với nhiều gian hàng ẩm thực, đồ thủ công tự làm của GV và HS, các trò chơi dân gian và một số nét văn hóa truyền thống của Việt Nam như triễn lãm tranh Đông hồ, ông đồ cho chữ và gói bánh tét,v.v...

Một vài lưu ý: 
- Hội chợ Xuân chỉ sử dụng voucher, không sử dụng tiền mặt. Quý Phụ huynh khi đến tham dự có thể đổi voucher tại quầy ngay trên sảnh trường
- Quý Phụ huynh, khách tham quan vui lòng tự bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận phòng tránh mất mát. 
- Đối với HS đi bus của trường, Phụ huynh nếu đón con sau Hội chợ, vui lòng báo với đơn vị bus chậm nhất là thứ Năm để tài xế không phải đợi.
- Quý Phụ huynh vui lòng đỗ xe theo sự hướng dẫn của Bảo vệ nhà trường.  

Xin cám ơn và rất mong được đón tiếp Quý Phụ Huynh!

Trân trọng, 

thu moi hoi xuan

Go to top