Trò chuyện cùng Ban Giám Hiệu AES

28/05/2020

Quý phụ huynh thân mến,

Giai đoạn chuyển tiếp từ bậc mầm non lên tiểu học là bước ngoặt lớn trong giai đoạn phát triển đầu đời của con. Đây chính là thời điểm quan trọng để con tiếp nhận nhiều sự thay đổi, bắt đầu bước vào hành trình khám phá nhiều chân trời mới hơn.

Chọn trường tiểu học phù hợp cho con rất quan trọng bởi những gì con tiếp xúc học tập ở giai đoạn này đều có thể ảnh hưởng lớn đến con đường học vấn và tính cách sau này của trẻ.

Thấu hiểu nỗi lo lắng trong quá trình lựa chọn môi trường cho con của Quý phụ huynh, Trường Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở – Trung Học Phổ Thông Albert Einstein (AES) thuộc hệ thống trường Quốc Tế Canada, tổ chức sự kiện "Trò chuyện cùng Ban Giám Hiệu AES". Buổi gặp gỡ này sẽ là cơ hội để ba mẹ có thông tin hữu ích về phương pháp cũng như chương trình dạy và học tại AES.

• Thời gian: Sáng thứ 7, ngày 30/05/2020, từ 8:30 – 11:40
  • Địa điểm: TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT ALBERT EINSTEIN
  • Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Vì số lượng khách mời có hạn nên để việc đón tiếp được chu đáo, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự sự kiện:

• Đăng ký trực tiếp: Tại tầng 2, phòng 204 (Tư vấn tuyển sinh) trường AES.
  • Đăng ký qua điện thoại: (028) 376 12345.