NGÀY HỘI MỞ - NGÀY GẶP GỠ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

01/09/2020

Ngày hội Mở là sự kiện đầu tiên trong mỗi năm học tại AES. Trong ngày hội Mở, phụ huynh sẽ được gặp gỡ, trao đổi cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và giáo viên quốc tế về thông tin học tập của chương trình tiếng Việt và chương trình tiếng Anh, lịch sinh hoạt của các bộ môn và định hướng học tập trong năm học mới, tạo cầu nối trong mối quan hệ giữa phụ huynh và giáo viên để cùng nhau hỗ trợ cho việc học tập của học sinh.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nhà trường phải điều chỉnh cách thức tổ chức sự kiện này, thay thế buổi gặp gỡ trực tiếp và tham gia các buổi thuyết trình của giáo viên như trước đây bằng buổi họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Chương trình đã diễn ra vào thứ 7, 29/08/2020, kết nối nhiều thông tin hữu ích giữa phụ huynh và giáo viên.

Dưới đây là những video giới thiệu đội ngũ lãnh đạo và các giáo viên chuyên môn của AES trong năm học 2020-2021, Quý phụ huynh cùng theo dõi các đường link để biết thêm những thông tin cần thiết:

1. Đội ngũ lãnh đạo
2. Giáo viên Mỹ thuật Khối Tiểu họcTrung học