vi
Học bổng tuyển sinh lên đến 200 triệu đồng cho năm học 2024 – 2025

Trường Albert Einstein – Nơi chắp cánh tương lai cho thế hệ công dân toàn cầu, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và tự tin vươn ra thế giới.

Trường Song ngữ CLC Albert Einstein, một thành viên thuộc Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS) và Tập đoàn Giáo dục EQuest, luôn tâm huyết mang đến những trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho các thế hệ học sinh và truyền cảm hứng để khai mở trí tuệ và phát triển tiềm năng của bản thân. Đông thời, Nhà trường mang đến một không gian học tập thân thiện, nhiều mảng xanh để học sinh hòa mình vào thiên nhiên, thoải mái học tập và sáng tạo.

ĐA DẠNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

Chương trình học theo chuẩn Bộ GD&ĐT (MOET) kết hợp chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế với 18 – 20 tiết/tuần theo giáo trình Đại Học Oxford.

Chương trình liên kết quốc tế: Chương trình giáo dục quốc tế bang Victoria, Úc (VCE – Victorian Certificate of Education), chương trình Tú Tài Mỹ và AP.

 

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Hình thành và bồi dưỡng phẩm chất tốt đẹp thông qua chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” theo tiêu chuẩn của Sở giáo dục Ontario (Canada).

Hệ sinh thái STEAM được triển khai trong toàn bộ hoạt động dạy và học với đa dạng phương pháp dạy học tiên tiến: Học theo dự án, Thực hành – Thí nghiệm, Nghiên cứu khoa học… giúp học sinh phát triển tư duy, nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động, sáng tạo cùng kỹ năng của thời đại.

Rèn luyện thể chất, khám phá và bồi dưỡng năng khiếu với các môn: Giáo dục thể chất, m nhạc, Mỹ thuật, Gốm… cùng hơn 50 CLB ngoài khóa.

 

CHÚ TRỌNG SỨC KHỎE TINH THẦN CỦA HỌC SINH

Đưa giáo dục trí tuệ cảm xúc (SEL) vào thời khóa biểu chính khóa và thầy cô tham vấn tâm lý tận tâm luôn túc trực, đồng hành và chia sẻ với các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

DỊCH VỤ HỌC ĐƯỜNG CHẤT LƯỢNG VÀ CHU ĐÁO

Dịch vụ ăn uống phong phú và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Dịch vụ xe đưa đón học sinh đảm bảo an toàn với đội ngũ bảo mẫu và tài xế trên từng xe.

Khu nội trú ấm cúng, an toàn, tiện nghi và thân thiện mang lại cảm giác như ngôi nhà thứ hai cho học sinh.

Hồ bơi, phòng thí nghiệm, thực hành đúng chuẩn cùng trang thiết bị hiện đại.

 

Trường Albert Einstein dành tặng nhiều suất học bổng cùng những ưu đãi giá trị lên đến 200.000.000 VNĐ để đồng hành cùng các gia đình trước thềm năm học mới, năm học 2024 – 2025.ĐĂNG KÝ NGAY

 

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình học toàn diện và cân bằng cùng những ưu đãi cho năm học mới tại trường, Quý Phụ huynh và các học sinh hãy để lại tin nhắn qua phần inbox của Fanpage, gọi đến Hotline (028)376.12345 hoặc gửi mail đến info@aesvietnam.edu.vn 

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT ALBERT EINSTEIN

icons8-address-48

Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

icons8-ringing-phone-48

(028) 376 12345

icons8-email-open-40

tuyensinh@aesvietnam.edu.vn

https://aesvietnam.edu.vn/

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb