Học bổng Tài năng Einstein - Einstein Scholarship

Học bổng tài năng AES Talent Search được thành lập nhằm tìm kiếm tài năng trong các lĩnh vực Học thuật, Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể thao.

Học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí theo năm học tại AES (có giá trị từ 50-314 triệu đồng/năm).

Dành cho tất cả học sinh từ các cấp lớp.

Học bổng không bao gồm các loại phí khác cần phải đóng theo quy định của nhà trường, và không được quy đổi thành tiền mặt.

Học bổng được cấp cho toàn bộ thời gian học sinh học tập tại trường với điều kiện duy trì thành tích qua từng năm học ở mức được nhận vào.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển học bổng

Học sinh có GPA từ 8.0 (cho học bổng học thuật) hoặc từ 7.0 (cho học bổng năng khiếu) trong 2 năm học gần nhất.

Điều kiện kèm theo (nếu có):

Học sinh có giải thưởng tại các cuộc thi học thuật hoặc năng khiếu cấp thành phố, cấp quốc gia, quốc tế do các đơn vị uy tín tổ chức.

Học sinh có chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng là một lợi thế.

Quy trình nộp hồ sơ và xét duyệt

1. Nộp hồ sơ online tại đây

2. Sau khi nộp hồ sơ, Nhà trường sẽ thông báo về vòng thi xét tuyển (bao gồm bài thi Tiếng Anh, Toán và Tiếng Việt) đối với hồ sơ đạt yêu cầu.

3. Thí sinh vượt qua vòng thi xét tuyển sẽ được thông báo về vòng phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt học bổng.

01/03: Tiếp nhận hồ sơ

06/04: Thi đợt 1 (interview round: 13/04)

04/05: Thi đợt 2 (interview round: 11/05)

01/06: Thi đợt 3 (interview round: 08/06)