vi
THƯ MỜI HỘI THẢO  - Xây dựng lộ trình học tập bền vữngKính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Chúng tôi trân trọng gửi lời chào đến Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Nhân dịp 145 năm ngày sinh của Albert Einstein, nhà khoa học vĩ đại mà chúng tôi tự hào được mang tên, biểu tượng của tầm nhìn và học thuật mà trường Einstein theo đuổi, chúng tôi xin được gửi tới Quý Phụ huynh thông tin về hội thảo “Xây dựng lộ trình học tập bền vững”.

Là một ngôi trường nằm ở một vị trí đặc biệt không quá xa trung tâm TP.HCM nhưng lại vô cùng trong lành và yên tĩnh, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại điều tốt đẹp nhất cho học sinh đang theo học tại đây, từ trí tuệ, thể lực tới cảm xúc và tư duy khoa học. Tại Trường Einstein HCM, chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn phát triển nhân cách, giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu, sẽ cống hiến và mang lại giá trị cho cộng đồng ở bất cứ đâu mà các bạn đặt chân đến. Là ngôi trường tiên phong về giáo dục STEM, chúng tôi muốn chuẩn bị cho học sinh đủ năng lực và kiến thức để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ nói riêng và các ngành khoa học nói chung.

Tại Trường Einstein HCM, chúng tôi cung cấp ba chương trình đào tạo đặc biệt. Quý Phụ huynh có thể đăng ký tư vấn tại link bên dưới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Chương trình Quốc tế lấy bằng Tú Tài Úc (VCE) cho học sinh lớp 9 tới lớp 12

Chương trình này dành riêng cho học sinh mong muốn theo đuổi bằng trung học phổ thông Úc. Học sinh có thể vào thẳng lớp 11 sau khi học xong lớp 9 tại bất kỳ trường nào và vượt qua bài đánh giá đầu vào. Học sinh cũng có thể học tại chương trình Pre-VCE kể từ học kỳ 2 lớp 9, hoặc năm lớp 10.  Sau 2 năm các bạn sẽ được nhận bằng trung học của Haileybury School bang Victoria, Australia với mức học phí thấp nhất  hiện nay so với các trường Quốc tế tại TP. HCM. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào cổng trường đại học hàng đầu tại Úc như ĐH Sydney, Monash... hoặc vào các trường đại học hàng đầu ở các Quốc gia khác.  Quý Phụ huynh có thể tham khảo về Trường Haileybury tại đây: https://www.haileybury.com.au

Chương trình Song bằng Việt - Mỹ cho tất cả các cấp lớp

Học sinh có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET) cùng với bằng trung học phổ thông Mỹ (từ Ivy Global School bang Florida), mở ra cánh cửa đại học và cơ hội nghề nghiệp tại Việt Nam và quốc tế. Chương trình hỗ trợ cả nội dung để đạt kỳ thi IELTS và SAT, năng lực viết Essay nộp các trường đại học hàng đầu. Học sinh của chương trình này có thể chuyển ngang vào các cấp, lớp tương đương tại tất cả các trường phổ thông trên toàn thế giới khi học đủ các tín chỉ của Ivy Global School. Tham khảo về trường Ivy Global School tại đây https://ivyglobalschool.org. Chương trình này áp dụng cho mọi đối tượng học sinh từ các trường trong cả nước và đạt chuẩn đầu vào khi tham dự bài kiểm tra tại trường Einstein HCM.

Chương trình Song ngữ chất lượng cao cho tất cả các cấp lớp

Tại đây, học sinh được học trong môi trường đa ngôn ngữ, phát triển cả tiếng Việt và tiếng Anh, cũng như nhận thức văn hóa và kiến thức toàn cầu.  Đây là chương trình phù hợp cho các bạn trẻ mong muốn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong 3 năm Trung học các bạn hoàn toàn có thể hoàn thành thêm 4-8 tín chỉ AP tại trường để nộp hồ sơ vào các trường Đại học hàng đầu ở các Quốc Gia như Mỹ, Canada...

Chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính: Để đảm bảo tất cả học sinh có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao, chúng tôi sẵn sàng các suất học bổng từ 40% đến 100%.

Để biết thêm thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự hội thảo cùng con tại link. Thời gian: Sáng hoặc Chiều, Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần, chương trình hội thảo sẽ linh hoạt theo lịch của PH và bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sắp xếp trước với PH, HS. 

  • Học sinh lớp 9, 10 và 11 quan tâm đến chương trình trung học phổ thông Úc, có thể tham gia lớp pre-VCE ngay từ học kỳ 2 lớp 9, chúng tôi cam kết cung cấp giáo viên xuất sắc và lộ trình đào tạo riêng. 

  • Đối với học sinh các cấp lớp từ 1-8, chúng tôi sẵn sàng tư vấn lộ trình song bằng hoặc song ngữ phù hợp cho học kỳ 2 với các phương pháp học tập liên tục. Giáo viên sẵn sàng hướng dẫn hoạt động học tập phù hợp, giúp học sinh duy trì thói quen học hàng ngày và phát triển kỹ năng. 

Chúng tôi hiểu rằng giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là việc hình thành và nuôi dưỡng nhân cách, khuyến khích sự sáng tạo và tư duy độc lập trong mỗi học sinh. Với sự tận tụy và kinh nghiệm, Trường Einstein HCM cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình giáo dục và phát triển của các em học sinh.

Chúng tôi mong chờ được nghe phản hồi từ phụ huynh và học sinh để bắt đầu những bước đi mới trên con đường giáo dục. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình và sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể cung cấp.

Hotline: 090 699 3032

Email: linh.bui@aesvietnam.edu.vn

Website: https://aesvietnam.edu.vn

Trân trọng,

Giám đốc điều hành

Trường Einstein HCMĐăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb