Ngày hội mở đầu tiên của năm học 2019-2020

31/08/2019

  • Thứ bảy, ngày 24.08.2019 vừa qua, Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein rất vui mừng và hạnh phúc khi được chào đón đông đảo Quý vị phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia Ngày hội mở đầu tiên của năm học 2019-2020.
  • Đến với Ngày hội, Quý phụ huynh có cơ hội tham gia thảo luận, tìm hiểu chi tiết về chương trình học của con trẻ, gặp gỡ với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, từ đó có cái nhìn toàn diện về chương trình học của con trong năm học này, cũng như nắm được kì vọng được đặt ra ở mỗi môn học. Đây cũng là dịp để Quý phụ huynh gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ cô Jennifer Hodgson - Giám đốc hạnh phúc, một vị trí đặc biệt mới của Hội đồng ban giám hiệu trường Albert Einstein trong năm nay. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, cô đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc giúp các em học sinh AES luôn cảm nhận được hạnh phúc và khỏe mạnh.
  • Nhà trường cũng khuyến khích Quý phụ huynh tích cực trao đổi hơn với giáo viên, không chỉ quan tâm dõi theo tiến trình học tập của con, mà còn thông qua đó để hiểu con hơn, càng rõ thêm về những kỹ năng, tính cách con tích lũy được từ trường.
  • Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Ngày hội