vi

Văn hoá học tập

1. Tại AES, chúng tôi luôn chú trọng cá nhân hóa trong giảng dạy, lấy học sinh làm trung tâm.

2. Học sinh luôn được khuyến khích và định hướng phát triển những thói quen học tập tích cực, chủ động, sáng tạo kèm theo đó là tư duy phản biện áp dụng vào mọi vấn đề trong cuộc sống.

3. Các nội dung học tập luôn song hành cùng với tình huống thực tiễn giúp các học sinh vừa có những trải nghiệm thực tế, lại vừa có cơ hội áp dụng kiến thức đã học để giải quyết vấn đề.

4. Và trên hết, chương trình giáo dục tích hợp - môi trường giáo dục đa văn hóa là kim chỉ nam giúp học sinh hình thành nhân cách, từng bước trở thành công dân toàn cầu.

Các kỹ năng được trau dồi


Khả năng Anh ngữ

Khả năng Anh ngữ

Học sinh được học và tiếp cận không chỉ là ngôn ngữ tiếng Anh mà còn phát triển tiếng Anh qua việc vận dụng từ vựng, chủ đề của Toán và Khoa Học.

Kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm

Chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” theo chuẩn của Bộ Giáo dục Canada - Ontario giúp học sinh nuôi dưỡng cảm xúc, rèn luyện kỹ năng và phát triển nhân cách toàn diện.

Tư duy phản biện

Tư duy phản biện

Chương trình Tài năng Toán - STEM (AIMS) hội tụ những kiến thức học thuật vững chắc, giúp học sinh có được tư duy phản biện, sự nhạy bén và năng lực sáng tạo giúp học sinh tự tin bước vào đại học và thành công trong tương lai.

Khả năng nghệ thuật

Khả năng nghệ thuật

Với sự phân bổ các tiết học âm nhạc, mỹ thuật, làm gốm và thực hành xưởng sáng chế Makerspace giúp các em học sinh khai phóng khiếu thẩm mỹ và phát triển tối đa tính sáng tạo.

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình

Học sinh AES tất cả các cấp đều được trải nghiệm chương trình, dự án thực tế với sự hướng dẫn của giáo viên và luôn được tạo cơ hội trình bày kết quả trước mọi người xung quanh.

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm

Các hoạt động đội nhóm được tổ chức định kỳ cũng như lồng ghép vào chương trình học không chỉ đem lại cho học sinh sự thử thách, tính bền bỉ và kiên nhẫn mà còn giúp tăng cường khả năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội.

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb