Câu lạc bộ sau giờ học

Giới thiệu chung

Hoạt động ngoại khóa sau giờ học (ASA) và Câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học (ASC) mang đến cho học sinh cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa theo sở thích. Các hoạt động này giúp học sinh phát triển nhiều kỹ năng, bao gồm giao tiếp, hợp tác, phát triển kỹ năng, tự tin, sức khỏe thể chất và khả năng sáng tạo.

ASA diễn ra hai lần một năm, với một khối 12 tuần trong học kỳ 1 và một khối 12 tuần khác trong học kỳ 2. ASA dành cho học sinh tiểu học diễn ra vào thứ Ba và thứ Năm, trong khi ASA dành cho học sinh trung học diễn ra vào thứ Tư và thứ Sáu. ASA diễn ra trong tiết 9, từ 15:15 đến 16:00.

Học sinh có thể lựa chọn tham gia nhiều hoạt động ASA khác nhau, bao gồm:

Bồi dưỡng học thuật: Toán, Khoa học, Tranh luận
Nghệ thuật và sáng tạo: Mỹ thuật, Phác họa, Viết sáng tạo, Tô màu theo số
Thể thao và điền kinh: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Bơi lội, Zumba
STEM: Robot, Lập trình
Âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật: Khiêu vũ, Đàn, Hợp xướng, MC, Karaoke
Công nghệ và phương tiện truyền thông: Sản xuất video, CNTT
Kỹ năng sống và sở thích: May & Đan, Nấu ăn, Làm vườn
Cờ vua và trò chơi chiến lược: Cờ vua, Trò chơi cờ bàn, Rubik
Câu lạc bộ theo sở thích đặc biệt: Câu lạc bộ sách, Anime & Manga, Đánh giá phim

Học sinh cũng có cơ hội tham gia các ASC bổ sung, diễn ra sau khi tan học lúc 16:00 và kết thúc lúc 16:45. Các ASC này được điều hành bởi những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm/có ảnh hưởng và học sinh có thể đăng ký tham gia với một khoản phí.