vi
CVK SUMMER CAMP 2024: CUỘC PHIÊU LƯU MÙA HÈ

Với triết lý “Nâng cánh trí tuệ - Giữ gìn bản sắc”, Chương trình Hè của Trường Mầm non Canada Vietnam - CVK Summer Camp 2024 được thiết kế với những hoạt động vui học độc đáo, mang đến cho các bạn nhỏ hành trình khám phá thế giới diệu kỳ, đầy ắp tiếng cười, ắp đầy kiến thức và tràn đầy năng lượng!

• Dành cho các bạn nhỏ từ 18 tháng đến 6 tuổi
  • Khai giảng ngày 10/06/2024
  • Ưu đãi 20% học phí trước ngày 30.04.2024

Hotline: (028) 376.12345

ĐĂNG KÝ NGAY

5 Lý do tuyệt vời để lựa chọn CVK Summer Camp 2024 cho bé yêu nhà bạn

1. Mùa hè bứt phá - Trải nghiệm hết ga

Chương trình hè được thiết kế khoa học với 6 chủ đề hấp dẫn, đa dạng hoạt động, giúp bé khám phá thế giới, rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân toàn diện.

2. Nâng tầm tiếng Anh - Khơi dậy đam mê khoa học

Bé được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, giúp bé cải thiện khả năng giao tiếp tự tin, bứt phá rào cản ngôn ngữ và sẵn sàng chinh phục thế giới rộng lớn.

3. Vẽ nên mùa hè sôi động - Sáng tạo nghệ thuật, rèn luyện thể thao

Bé được thỏa sức sáng tạo với các hoạt động vẽ tranh, làm thủ công, âm nhạc... giúp bé phát triển trí tưởng tượng phong phú, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và rèn luyện kỹ năng vận động tinh.

4. Khám phá tiềm năng - Nuôi dưỡng ước mơ

Mỗi tuần học tại CVK Summer Camp 2024 là một hành trình khám phá mới mẻ, giúp bé phát triển những tiềm năng ẩn sâu bên trong. Bé được khuyến khích tự tin thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng mềm và xây dựng lòng dũng cảm, sự tự tin.

5. Hè rực rỡ cùng CVK Summer Camp - Nơi ươm mầm tài năng

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, CVK Summer Camp cam kết mang đến cho bé những trải nghiệm hè tuyệt vời và bổ ích nhất.

HÀNH TRÌNH PHIÊU LƯU MÙA HÈ CÙNG CVK SUMMER CAMP 2024

Tuần 1: Thế Giới Muôn Màu (10 - 14/06/2024)

Mỗi ngày là một màu sắc mới! Các bé sẽ được thảo luận về màu yêu thích của mình và khám phá về tác động của màu sắc trong cuộc sống hàng ngày.

Tuần 2: Nghệ Thuật và Sáng Tạo (17 - 21/06/2024)

Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ những vật liệu gần gũi như lá cây, len, hoặc thậm chí là bông rửa chén!

Tuần 3: Nhà Bác Học Tài Ba (24 - 28/06/2024)

Các bé sẽ trở thành những nhà khoa học nhí, thực hành những thí nghiệm khoa học thú vị và khám phá những bí mật của tự nhiên!

Tuần 4: Những Điều Thú Vị của Hệ Mặt Trời (01 - 05/07/2024)

Hóa thân thành phi hành gia khám phá về hệ Mặt Trời và những hành tinh trong hệ Mặt Trời!

Tuần 5: Thế Giới Cổ Tích (08 - 12/07/2024)

Đắm chìm trong thế giới cổ tích với những câu chuyện về nàng tiên và những người bạn thú vị!

Tuần 6: Mùa Hè Sôi Động (15 - 19/07/2024)

Hòa mình vào mùa hè với những hoạt động thú vị như thả diều, làm kem, cắm trại và các trò chơi với nước!

Hãy để Trại hè CKV là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu trong mùa hè này!

Lorem Ipsum

Thành viên