Giải mã ưu thế của chương trình VCE

GIẢI MÃ ƯU THẾ CỦA VCE

Chương trình THPT quốc tế bang Victoria, Úc

Những ưu thế của học sinh trong việc cạnh tranh tấm vé đại học danh tiếng khi theo học chương trình VCE tại Trường Song ngữ CLC Albert Einstein

Không yêu cầu IELTS để nhập học các trường đại học tại Úc và các nước khác.

Chỉ học 2 năm lớp 11 & 12, tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

Không cần học khóa dự bị đại học, thuận lợi chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc Quốc tế.

Chương trình học linh hoạt và phù hợp với sở trường học tập của học sinh châu Á.

Đặc biệt, ưu đãi học phí giá trị đến 200.000.000Đ cho mùa tuyển sinh năm học 2023 – 2024. Đăng ký trước ngày 31/08/2023.

Ưu đãi 35% học phí

Tặng 100% phí thi đầu vào

Miễn phí hoàn toàn phí nhập học

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

VCE – Victorian Certificate of Education là chứng chỉ tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục bang Victoria (Úc), được nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận.

Trường Song ngữ CLC Albert EInstein, thành viên Hệ thống Trường Quốc tế Canada, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest, đã triển khai thành công chương trình VCE từ năm 2020 thông qua đối tác là trường tư thục hàng đầu tại Úc – Haileybury với sự cho phép của Bộ GD&ĐT VN và được quản lý và giám sát bởi VCAA (Victorian Curriculum and Assessment Authority – Cơ quan Đánh giá và Chương trình học bang Victoria).

Tìm hiểu chương trình THPT quốc tế bang Victoria, Úc – VCE tại Trường Song ngữ CLC Albert Einstein và các chính sách ưu đãi, vui lòng liên hệ:

+ Hotline: (028)376.12345 – Số nội bộ: 1204-1234-1600

+ Fanpage Nhà trường (inbox hoặc comment)