Học bổng tuyển sinh lên đến 100 triệu đồng – Đồng hành cùng học sinh vào Lớp 10

Miễn phí 100% kiểm tra năng lực

Giảm 100% phí nhập học

Tặng khóa học IELTS

Đăng ký trước ngày 30/06/2023 để nhận gói ưu đãi hấp dẫn này.

Chỉ có 20 suất duy nhất nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trường Song ngữ CLC Albert Einstein, nơi hội tụ nền giáo dục tiên tiến và những giá trị bền vững. Với giá trị cốt lõi tập trung vào sự thành công và hạnh phúc của học sinh, Nhà trường kiến tạo môi trường lý tưởng để học sinh phát triển năng lực học thuật, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng phẩm chất, tinh thần học tập suốt đời và tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Lộ trình tối ưu bậc trung học:

Chương trình THPT của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam kết hợp chương trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Oxford, lên đến 18 tiết tiếng Anh/tuần, 50% thời lượng học với giáo viên nước ngoài học sinh có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho việc du học tại các trường đại học danh tiếng.

Chương trình nâng cao tích hợp Toán – STEM (Advanced Integrated Math – STEM, viết tắt là AIMS) giúp học sinh trở thành chuyên gia trong lĩnh vực khoa học công nghệ, tăng khả năng nhận học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình quốc tế: Chương trình giáo dục quốc tế bang Victoria, Úc (VCE – Victorian Certificate of Education), chương trình Tú Tài Mỹ và AP Chương trình AP hoặc Chương trình Giáo dục phổ thông Hoa Kỳ để tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học quốc tế.

Ngoài khả năng học thuật, học sinh còn rèn luyện và được phát triển tính cách theo chương trình Giáo dục Tính cách bằng Hành động nổi tiếng của Ontario (Canada).

Đa dạng hoạt động học tập, trải nghiệm sáng tạo và hướng nghiệp bổ ích cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ học đường chất lượng, tận tâm: Bữa ăn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng; xe đưa đón học sinh đảm bảo an toàn; khu nội trú theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, tiện nghi, thân thiện mang lại cảm giác như ngôi nhà thứ hai cho học sinh. Phòng Y tế, Phòng tham vấn tâm lý với những nhân viên tận tâm luôn túc trực, đồng hành và chia sẻ với các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Trên diện tích gần 16.000 m2, ngôi trường Albert Einstein sở hữu thiết kế hiện đại, nhiều mảng xanh, thân thiện và an toàn để học sinh thoải mái học tập và sáng tạo. Hồ bơi hiện đại và đạt tiêu chuẩn thi đấu được nhà trường đầu tư để giúp học sinh nâng cao thể chất qua các tiết học bơi lội và rèn luyện kỹ năng thi đấu cho học sinh khi tham gia các giải đấu quốc gia.

Chương trình học định hướng quốc tế với mức học phí quốc dân cùng nhiều chương trình hỗ trợ thanh toán học phí và nhiều chính sách ưu đãi học phí cho năm học mới 2023-2024.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU