vi

Câu chuyện về ESH

Về trường Einstein School HCM


Khuôn viên trường Einstein School HCM (ESH) toạ lạc ở khu vực thoáng đãng, mát mẽ và trong lành, đường tới trường rộng rãi, an toàn và thuận tiện khi phụ huynh đưa con em đến trường. Cơ sở vật chất hiện đại và thông minh phù hợp cho mọi cấp học tại trường bao gồm: sân chơi cho các em học sinh mầm non, sân thể thao được trang bị hiện đại và đầy đủ dụng cụ thể thao, nhà thi đấu thoáng và rộng, khu sinh hoạt chung và hai hồ bơi lớn/nhỏ. Tất cả phòng học tại ESH đều trang bị điều hoà công suất cao, luôn luôn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và được bảo dưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Trường ESH cam kết đưa đến một môi trường học tập sạch đẹp và trang nhã, tạo điều kiện cho học sinh luôn tràn đầy cảm hứng và phát triển không ngừng.


Nằm giữa khuôn viên của trường ESH là căn tin ESH cung cấp các bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ; các bữa ăn được chuẩn bị kĩ càng và giao tới tận tay học sinh bởi Nhà cung cấp May Catering. Nhà trường chú trọng tới chế độ dinh dưỡng khoa học và đảm bảo sức khoẻ cũng như phúc lợi cho tất cả học sinh tại trường.


Trường ESH luôn tự hào nuôi dưỡng tinh thần hoà đồng và hướng về gia đình của học sinh. Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường ESH cam kết hỗ trợ các em học sinh ở mọi khía cạnh, ngay cả nếu các em gặp các vấn đề khác nhau ở từng độ tuổi và từng hoàn cảnh gia dình. Giáo dục và đời sống tinh thần của các em học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường ESH.

Triết lý giáo dục


Đào tạo những con người tự do, tự tin và có khả năng tự điều chỉnh.

Phương châm giáo dục


Giúp học sinh trở thành những con người thành công dựa trên nền tảng 5 mục tiêu giáo dục:

Đam mê

Đam mê

Kiên trì

Kiên trì

Cảm xúc

Cảm xúc

Kỹ năng

Kỹ năng

Kiến thức

Kiến thức

Sứ mệnh


Chuẩn bị cho các học sinh nền tảng học thuật để làm việc có hiệu quả, để sáng tạo thành công và để cuộc sống của các em luôn tràn ngâp cảm xúc.

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb