vi
Vươn tới môi trường xanh – Vinh danh tài năng trẻ

Một sự kiện giàu cảm xúc, đầy ý nghĩa và tràn ngập sắc xanh.

Sáng nay, Trường Albert Einstein đã tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt nhằm vinh danh 27 thí sinh tài năng giành được học bổng. Đồng thời, kỷ niệm cột mốc khởi động dự án Green School.

Nhà trường rất vui và tự hào khi sự kiện “Vươn tới môi trường xanh – Vinh danh tài năng trẻ” được đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia và hưởng ứng nhiệt tình. Tại đây, mọi người đã cùng thưởng thức những hoạt động trang trọng và ý nghĩa, nhưng cũng không kém phần tươi mới và sôi động cùng cơ hội rinh về những phần quà xịn sò

👉ƯƠM MẦM, VINH DANH 27 em học sinh xuất sắc và tài năng nhất được trao học bổng.

👉CHUNG TAY, phát động phong trào phủ xanh trường học và đổi rác thải nhựa lấy mầm xanh; hào hứng tham gia trò chơi đố vui chủ đề môi trường trên Kahoot và bất ngờ với giá trị giải thưởng.

👉LỘC XANH, hồi hộp và vỡ oà khi may mắn gọi tên. Quà tặng trị giá 10 triệu đồng hỗ trợ chi phí giáo dục từ chương trình rút thăm may mắn đã có chủ.

Trồng cây cũng như trồng người cần lắm môi trường phù hợp, sự kiên trì chăm sóc, nuôi dưỡng để có được quả ngọt trong tương lai. Trường Albert Einstein, nơi hội tụ nền giáo dục tiên tiến và những giá trị bền vững. Với giá trị cốt lõi tập trung vào sự thành công và hạnh phúc của học sinh, Nhà trường kiến tạo môi trường lý tưởng để học sinh phát triển năng lực học thuật, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng phẩm chất, tinh thần học tập suốt đời và tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Hãy đồng hành cùng Trường Albert Einstein mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ Việt.

Hình ảnh tại đây

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb